Bọt làm trắng răng và khay chỉnh nha EverSmile 50ml

869.000 đ
Bọt WhiteFoam hỗ trợ làm trắng và giữ vệ sinh tuyệt đối không gây ê buốt răng hay kích ứng nướu. Sản phẩm có thể được sử dụng thường xuyên lên đến 4 lần mỗi ngày.

Bọt làm trắng răng và khay chỉnh nha EverSmile

Thương hiệu: EverSmile

Xuất xứ: USA

Sản phẩm tạo bọt làm trắng EverSmile là một đột phá mới nhất trong chăm sóc răng miệng, giúp làm sạch khay chỉnh nha và khí cụ duy trì trong suốt.

CÔNG NGHỆ LÀM TRẮNG EVERCLEAN™ - ĐỘC QUYỀN LÀM TRẮNG RĂNG

Sản phẩm tạo bọt làm trắng EverSmile sử dụng công nghệ EverClean™, hỗ trợ làm trắng và làm sạch bằng các chất hoạt động bề mặt độc quyền, dung môi và thành phần hydrogen peroxide. EverClean phá vỡ và đánh bật những mảng bám hữu cơ lớn gây ố màu răng và khí cụ chỉnh nha. Thành phần hydrogen peroxide tương hỗ cho quá trình loại bỏ mảng bám, đồng thời giúp làm trắng và làm sáng.

Công dụng bọt tẩy trắng EverSmile

HOẠT ĐỘNG SUỐT 24 GIỜ - ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA WHITEFOAM

Sản phẩm tạo bọt làm trắng EverSmile có tác dụng làm trắng và làm sạch hoàn toàn không gây ê buốt răng hay tình trạng kích ứng nướu, tuyệt đối an toàn và có thể sử dụng lên đến 4 lần/ ngày. Không giống như gel tẩy trắng răng, EverSmile WhiteFoam giúp răng trắng sáng mà không ảnh hưởng đến khay chỉnh nha hay hàm duy trì. Chỉ cần đeo máng niềng răng được nha sĩ chỉ định, WhiteFoam sẽ mang đến hàm răng trắng sáng cho bạn trong suốt thời gian đeo.

Hướng dẫn sử dụng bọt tẩy trắng EverSmile khi mang khay

Hướng dẫn sử dụng bọt tẩy trắng EverSmile khi không mang khay