Cây cạo lưỡi Tepe Tongue Cleaner

138.000 đ
  • - Nhà sản xuất: Tepe
Cây cạo lưỡi của Tepe sở hữu thiết kế mảnh làm giảm bớt những phản xạ co thắt hầu họng, tránh buồn nôn, giúp người sử dụng có thể tiếp cận dễ dàng tới những vùng lưỡi xa hơn trong miệng. Giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh răng miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên những bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.
Vi khuẩn tích tụ ở trên lưỡi là nguyên nhân gây nên hầu hết tất cả các trường hợp hôi miệng. Việc sử dụng cây cạo lưỡi để loại bỏ các vi khuẩn ở trên lưỡi giúp khắc phục và ngăn ngừa tình trạng hơi thở có mùi khó chịu và cải thiện sức khoẻ răng miệng.
 
Dụng cụ cạo lưỡi của Tepe sở hữu thiết kế mảnh làm giảm bớt những phản xạ co thắt hầu họng, giúp tiếp cận những vùng lưỡi phía sâu hơn trong khoang miệng một cách dễ dàng với ba viền khuôn nạo giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh răng miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên những bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.
 
Cây cạo lưỡi Tepe Tongue Cleaner được làm từ chất liệu nhựa polypropylen có thể tái chế được.

CÔNG DỤNG:

• Loại bỏ vi khuẩn chỉ với một lần cạo
• Ngăn ngừa tình trạng hơi thở có mùi khó chịu
 

 

Thương hiệu: TePe
Xuất xứ: Thụy Điển
Đóng gói: Vỉ 1 cây

Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Oralmart
Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
Hotline: 0901 87 69 87
Fanpage: Oralmart
 
Oralmart cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng thế giới.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt Nam.
Tag sản phẩm