Chỉ nha khoa Tepe Dental Tape 40m

171.000 đ
  • - Nhà sản xuất: Tepe
Chỉ nha khoa của Tepe sở hữu cấu trúc sợi mảnh, rộng nhưng bền chắc, mạnh mẽ và phủ sáp giúp sợi chỉ có thể di chuyển và loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng, dễ dàng giữa các kẽ răng, kể cả những kẽ răng chật hẹp mà không bị nhàu nát. Hạn chế thấp nhất tình trạng thưa răng, hở răng do thói quen dùng tăm xỉa răng.

CHỈ NHA KHOA TEPE

Thương hiệu: Tepe
Xuất xứ: Thụy Điển

Chỉ nha khoa của Tepe giúp lấy đi thức ăn thừa, loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng ở những vị trí mà bàn chải không thể với tới được một cách hiệu quả, giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ với hương bạc hà thơm mát.

Sở hữu cấu trúc sợi mảnh, rộng nhưng bền chắc, mạnh mẽ và phủ sáp giúp sợi chỉ có thể di chuyển và loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng, dễ dàng giữa các kẽ răng, kể cả những kẽ răng chật hẹp mà không bị nhàu nát, không bị sơ. Lớp sáp giúp bảo vệ nướu tránh tổn thương nướu.

Hạn chế thấp nhất tình trạng thưa răng, hở răng do thói quen dùng tăm xỉa răng.

Chỉ nha khoa của Tepe có thiết kế đóng gói dạng hộp nhỏ, gọn, tiện dụng, phù hợp với việc đem theo trong túi xách cầm tay để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

 Hướng dẫn sử dụng chỉ nha khoa Tepe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Lấy một đoạn chỉ dài 40cm. Quấn hai đầu sợi chỉ lại quanh hai ngón giữa đồng thời giữ chặt sợi chỉ bằng ngón cái và ngón trỏ.
Đưa sợi chỉ vào giữa kẽ răng, bắt đầu thực hiện động tác qua lại để loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám nhét giữa kẽ răng.
Uốn cong sợi chỉ quanh mỗi chiếc răng. làm sạch bên trên và bên dưới 1-2 mm dọc đường viền nướu răng, chuyển động sợi chỉ qua lại, lên xuống.

Tag sản phẩm