Cây cạo lưỡi thân thiện môi trường TePe GOOD Tongue

138.000 đ
  • - Nhà sản xuất: Tepe
Cây cạo lưỡi TePe GOOD được làm từ nhựa sinh học thân thiện với môi trường. Cây cạo lưỡi của Tepe sở hữu thiết kế mảnh làm giảm bớt những phản xạ co thắt hầu họng, tránh buồn nôn, giúp người sử dụng có thể tiếp cận dễ dàng tới những vùng lưỡi xa hơn trong miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.

Cây cạo lưỡi TePe GOOD  là một phần của dòng sản phẩm TePe GOOD - dòng sản phẩm duy nhất của TePe được làm từ nhựa sinh học thân thiện với môi trường, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tính hiệu quả hay thiết kế của sản phẩm.

Cây cạo lưỡi TePe GOOD được thiết kế để loại bỏ vi khuẩn trên lưỡi giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa tình trạng hơi thở có mùi khó chịu. 

Sản phẩm được thiết kế với hình dạng tự nhiên của lưỡi, giúp làm giảm bớt những phản xạ co thắt đầu họng và giúp dễ dàng tiếp cận những vùng lưỡi sâu hơn trong khoang miệng. 

Với ba viền khuôn cạo cho hiệu quả gấp ba lần, giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh răng miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên những bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.

  • Làm từ nhựa sinh học

  • Với ba viền khuôn nạo cho hiệu quả gấp ba lần

  • Giúp ngăn ngừa hôi miệng

Thương hiệu: TePe
Xuất xứ: Thụy Điển
Đóng gói: Vỉ 1 cây

Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Oralmart
Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
Hotline: 0901 87 69 87
Fanpage: Oralmart
 
Oralmart cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng thế giới.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt Nam.
Tag sản phẩm