Kem đánh răng điều trị và ngăn ngừa ê buốt Vitis Sensitive, 100ml

226.000 đ
  • - Nhà sản xuất: Vitis
Kem đánh răng Vitis Sensitive dành cho răng nhạy cảm. Với công nghệ tái tạo nano độc quyền của Dentaid tạo thành một lớp bảo vệ giúp phục hồi, tái tạo bề mặt men răng một cách tự nhiên. Ngăn ngừa ê buốt và giúp nướu răng khỏe mạnh.

Tình trạng răng ê buốt xuất hiện khi các ống ngà trên răng bị lộ vì mòn men răng hoặc tụt nướu. Khi đó, các kích thích bên ngoài như lạnh, nóng, chua, ngọt, a-xít hay những tác động về mặt xúc giác như đánh răng, chạm hoặc sờ… đều sẽ dẫn đến tình trạng ê buốt, khó chịu.

Kem đánh răng cho răng nhạy cảm Vitis Sensitive chứa công nghệ Haprepair, tạo thành một lớp bảo vệ giúp phục hồi, tái tạo bề mặt men răng một cách tự nhiên.
Hiệu quả hoạt động của các hạt hydroxyapatite trong việc tái tạo và tăng cường men răng còn được hỗ trợ bởi thành phần potassium nitrate giúp xoa dịu tình trạng răng ê buốt, khó chịu.

Kem đánh răng ngăn ngừa răng ê buốt Vitis Sensitive với công thức chứa các thành phần Provitamin B5, Allantoin và Vitamin E giúp nướu răng khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức chứa Fluor giúp bảo vệ và tăng cường men răng.

Hoạt động kết hợp của các thành phần trong công thức sẽ nhanh chóng xoa dịu tình trạng răng ê buốt ngày từ lần đầu tiên sử dụng đồng thời bảo vệ nướu răng chắc khỏe.

CHỈ ĐỊNH:

Kem đánh răng điều trị và ngăn ngừa ê buốt Vitis Sensitive là sản phẩm sử dụng hằng ngày có công thức đặc biệt để cải thiện và xoa dịu tình trạng ê buốt.

Ngăn ngừa tình trạng ê buốt cho những bệnh nhân có nguy có cao (mòn men răng, tụt nướu).

CÔNG DỤNG:

- Giúp ngăn ngừa tình trạng ê buốt răng.
- Bảo vệ nướu răng khỏe mạnh.
- Tăng cường men răng.
- Sử dụng hằng ngày, mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Hương bạc hà
Không chứa Gluten
Công nghệ Haprepair
 
Thương hiệu: VITIS
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Dung tích: 100ml
 
Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Oralmart
Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
Hotline: 0901 87 69 87
Fanpage: Oralmart
 
Oralmart cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt Nam.