Nước súc miệng điều trị hôi miệng Halita

242.000 đ
Nước súc miệng Halita là sản phẩm duy nhất chứng minh được hiệu quả khoa học trong việc điều trị kiểm soát tình trạng hôi miệng khi kết hợp với các sản phẩm của của Halita.

Nước súc miệng điều trị hôi miệng Halita 150ml

Thương hiệu: Halita.

Xuất xứ: Tây Ban Nha.

Nước súc miệng điều trị hôi miệng Halita dạng chai nhỏ tiện lợi khi mang theo đi du lịch, đi làm. 

CHỈ ĐỊNH:

Nước súc miệng Halita là sản phẩm sử dụng hằng ngày dành cho người đang mắc phải bệnh hôi miệng và chịu đựng tình trạng hơi thở có mùi khó chịu.

Nước súc miệng Halita loại bỏ mùi hôi miệng bằng cách ức chế sự sản sinh của các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSC).

CÔNG DỤNG:

Trung hòa các chất gây ra hơi thở có mùi khó chịu.

Giúp ngăn ngừa sự hình thành và tích tụ mảng bám răng, vô hiệu hóa ảnh hưởng của chúng lên răng và nướu.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Súc miệng với 15ml nước súc miệng Halita không pha loãng hằng ngày trong 30 giây, hai lần một ngày, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối sau khi đã cạo lưỡi bằng cây cạo lưỡi Halita, chải răng bằng kem đánh răng Halita chứa Fluor để làm vệ sinh lưỡi một cách tối ưu. Không súc miệng lại với nước hoặc ăn uống ít nhất là 30 phút sau khi sử dụng để mang lại kết quả cao nhất.

TÁC DỤNG PHỤ:

Trong một vào trường hợp, nước súc miệng Halita có thể khiến người dùng cảm thấy mất vị giác. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng sản phẩm.

Nước súc miệng Halita có thể gây ra các vết ố xuất hiện tạm thời trên răng và lưỡi nếu được sử dụng trong một thời gian dài chung với vài loại thực phẩm như rượu vang đỏ, trà, cà phê và thuốc lá.

Các vết ố này hoàn toàn không tồn tại mãi và có thể tránh được bằng các phương pháp vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc được loại bỏ dễ dàng nhờ nha sĩ.


Có thể bạn quan tâm

259.000 đ