Nước súc miệng điều trị hôi miệng HALITA, 150ml

242.000 đ
Nước súc miệng điều trị hôi miệng HALITA giúp giải quyết vấn đề hơi thở có mùi khó chịu trong trường hợp khẩn cấp và điều trị lâu dài. Trung hòa các chất gây ra mùi khó chịu, ngăn ngừa hình thành và tích tụ mảng bám lên răng. HALITA® là sản phẩm duy nhất chứng minh được hiệu quả khoa học trong việc kiểm soát tình trạng hôi miệng, giữ hơi thở thơm tho trong suốt 24 giờ.
 
Nước súc miệng HALITA® là sản phẩm sử dụng hằng ngày dành cho người đang mắc phải bệnh hôi miệng và chịu đựng tình trạng hơi thở có mùi khó chịu. 
 
Hôi miệng (hay hơi thở có mùi khó chịu) là vấn đề vô cùng phổ biến. Cứ 2 người thì có 1 người mắc phải, hôi miệng gây ra những ảnh hưởng vô cùng tiêu cực lên các mối quan hệ xã hội, mối quan hệ cá nhân cũng như công việc. Hơi thở có mùi gây mất tự tin giao tiếp, khiến người mắc phải sống khép kín, stress và thậm chí trầm cảm.

Nước súc miệng HALITA® điều trị hôi miệng hiệu quả bằng cách ức chế sự sản sinh của các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSC). Đây là nguyên nhân phổ biến nhất tạo ra vấn đề hôi miệng, do sự hiện diện của lớp mảng bám ở phía mặt sau của lưỡi, nơi sản sinh các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSC) có mùi khó chịu, khiến hơi thở trở nên nặng mùi nhất vào buổi sáng và tiếp diễn suốt cả ngày.
 

CÔNG DỤNG:

☑️ Trung hòa các chất gây ra hơi thở có mùi khó chịu.
☑️ Giúp ngăn ngừa sự hình thành và tích tụ mảng bám răng, vô hiệu hóa ảnh hưởng của chúng lên răng và nướu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho người lớn hoặc trẻ em từ 7 tuổi trở lên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Súc miệng với 15ml nước súc miệng điều trị hôi miệng HALITA® không pha loãng hằng ngày trong 30 giây.
Súc miệng 2 lần/ ngày, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối sau khi đã cạo lưỡi bằng cây cạo lưỡi HALITA®.
Chải răng bằng kem đánh răng HALITA® chứa Fluor để làm vệ sinh một cách tối ưu.
Không súc miệng lại với nước hoặc ăn uống ít nhất là 30 phút sau khi sử dụng để mang lại kết quả cao nhất.
 

KHUYẾN CÁO:

Trong một vài trường hợp, nước súc miệng Halita có thể khiến người dùng cảm thấy mất vị giác. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng sản phẩm.

Nước súc miệng Halita có thể gây ra các vết ố xuất hiện tạm thời trên răng và lưỡi nếu được sử dụng trong một thời gian dài chung với vài loại thực phẩm như rượu vang đỏ, trà, cà phê và thuốc lá.

Các vết ố này hoàn toàn không tồn tại mãi và có thể tránh được bằng các phương pháp vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc được loại bỏ dễ dàng nhờ nha sĩ.

THÀNH PHẦN

0.05% Chlorhexidine
0.05% Cetylpyridinium chloride (CPC)
0.14% Zinc lactate
Không chứa cồn
Không chứa Gluten

Thương hiệu: DENTAID
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Dung tích: 150ml

Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Oralmart
Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
Hotline: 0901 87 69 87
Fanpage: Oralmart

Oralmart cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng thế giới.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm

259.000 đ