Nước súc miệng Vitis Sensitive ngăn ngừa ê buốt cho răng nhạy cảm

468.000 đ
  • - Nhà sản xuất: Vitis
Nước súc miệng Vitis Sensitive dành cho răng nhạy cảm. Với công nghệ tái tạo nano độc quyền của Dentaid tạo thành một lớp bảo vệ giúp phục hồi, tái tạo bề mặt men răng một cách tự nhiên. Ngăn ngừa ê buốt và giúp nướu răng khỏe mạnh.
Tình trạng răng ê buốt xuất hiện khi các ống ngà trên răng bị lộ vì mòn men răng hoặc tụt nướu. Khi đó, các kích thích bên ngoài như lạnh, nóng, chua, ngọt, a-xít hay những tác động về mặt xúc giác như đánh răng, chạm hoặc sờ… đều sẽ dẫn đến tình trạng ê buốt, khó chịu.
 
Đánh răng với kem đánh răng ngăn ngừa ê buốt thôi là chưa đủ, nước súc miệng Vitis Sensitive giúp tăng cường hiệu quả của kem đánh răng nhờ vào việc len lỏi tới những khu vực khó tiếp cận, vùng kẽ răng và giữ các thành phần hoạt tính trong khoang miệng được thời gian lâu hơn.
 
☑️ Nước súc miệng ngăn ngừa ê buốt Vitis Sensitive chứa công nghệ Haprepair, giúp phục hồi và tái tạo bề mặt men răng một cách tự nhiên. Hiệu quả hoạt động của hydroxyapatite trong việc tái tạo, tăng cường men răng còn được hỗ trợ bởi thành phần potassium nitrate đảm bảo giảm tình trạng ê buốt răng.
 

☑️ Nước súc miệng Vitis Sensitive với công thức chứa các thành phần Provitamin B5, Allantoin và Vitamin E giúp bảo vệ nướu răng khỏe mạnh.

☑️ Nước súc miệng Vitis Sensitive còn chứa Fluor giúp bảo vệ và tăng cường men răng.

Hoạt động kết hợp của các thành phần trong công thức sẽ nhanh chóng xoa dịu tình trạng răng nhạy cảm và ê buốt ngày từ lần đầu tiên sử dụng đồng thời bảo vệ nướu răng chắc khỏe.

CHỈ ĐỊNH:

Nước súc miệng Vitis Sensitive là sản phẩm sử dụng hằng ngày có công thức đặc biệt để cải thiện và xoa dịu tình trạng ê buốt.
Ngăn ngừa tình trạng ê buốt cho những bệnh nhân có nguy có cao (mòn men răng, tụt nướu).

CÔNG DỤNG:

- Giúp ngăn ngừa tình trạng ê buốt răng.
- Bảo vệ nướu răng khỏe mạnh.
- Tăng cường men răng.
- Sử dụng hằng ngày, mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Súc miệng với 15ml nước súc miệng Vitis Sensitive không pha loãng hằng ngày trong 30 giây, rồi nhổ ra ngoài. Sử dụng 2 lần một ngày sau khi ăn hoặc sau khi đánh răng (tốt hơn nên dùng với kem đánh răng Vitis Sensitive).

Nước súc miệng Vitis Sensitive được khuyên dùng sau khi đánh răng hằng ngày bằng kem đánh răng Vitis Sensitive nhằm đảo bảo làm sạch các khu vực bàn chải khó tiếp cận được và giữ lại các thành phần hoạt tính trong khoảng thời gian lâu hơn.

Để có kết quả tốt, không súc miệng lại với nước.

THÀNH PHẦN:

Hydroxyapatite: 0.1-1%
Postasium Nitrate: 1%
Sodium Monofluorophosphate: 0.172%
Provitamin B5 (Panthenol): 0.5%
Allatoin: 0.1-1%

Thương hiệu: VITIS
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Dung tích: 500ml
Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Oralmart
Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
Hotline: 0901 87 69 87
Fanpage: Oralmart
 
Oralmart cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt Nam.