Nước súc miệng Vitis Sensitive điều trị và ngăn ngừa tình trạng ê buốt

468.000 đ
Nước súc miệng Vitis Sensitive chứa công nghệ tái tạo nano Dentaid tạo thành một lớp bảo vệ giúp phục hồi, tái tạo bề mặt men răng một cách tự nhiên.

Nước súc miệng Vitis Sensitive điều trị và ngăn ngừa tình trạng ê buốt 500ml

Thương hiệu: Vitis.

Xuất xứ: Tây Ban Nha.

Nước súc miệng Vitis Sensitive giúp bảo vệ nướu răng khỏe mạnh nhờ vào công thức chứa các thành phần Provitamin B5, Allantoin và Vitamin E.

Nước súc miệng Vitis Sensitive còn chứa Fluor giúp bảo vệ và tăng cường men răng.

Hoạt động kết hợp của các thành phần trong công thức sẽ nhanh chóng xoa dịu tình trạng răng ê buốt ngày từ lần đầu tiên sử dụng đồng thời bảo vệ nướu răng chắc khỏe.

Nước súc miệng Vitis Sensitive cũng giúp tăng cường hiệu quả của kem đánh răng nhờ vào việc dễ dàng tiếp cận với những khu vực khó tiếp cận và giữ các thành phần hoạt tính trong khoang miệng được thời gian lâu hơn.

CHỈ ĐỊNH:

Nước súc miệng Vitis Sensitive là sản phẩm sử dụng hằng ngày có công thức đặc biệt để cải thiện và xoa dịu tình trạng ê buốt.

Ngăn ngừa tình trạng ê buốt cho những bệnh nhân có nguy có cao (mòn men răng, tụt nướu).

CÔNG DỤNG:

- Giúp ngăn ngừa tình trạng ê.

- Bảo vệ nướu răng khỏe mạnh.

- Tăng cường men răng.

- Sử dụng hằng ngày, mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Súc miệng với 15ml nước súc miệng Vitis Sensitive không pha loãng hằng ngày trong 30 giây, rồi nhổ ra ngoài. Sử dụng 2 lần một ngày sau khi ăn hoặc sau khi đánh răng (tốt hơn nên dùng với kem đánh răng Vitis Sensitive).

Nước súc miệng Vitis Sensitive được khuyên dùng sau khi đánh răng hằng ngày bằng kem đánh răng Vitis Sensitive nhằm đảo bảo làm sạch các khu vực bàn chải khó tiếp cận được và giữ lại các thành phần hoạt tính trong khoảng thời gian lâu hơn.

Để có kết quả tốt, không súc miệng lại với nước.