Gel Bôi Lở Loét Miệng Oraflogo® Gel, 10ml

440.000 đ
Công thức chứa 10 thành phần tự nhiên (Axit hyaluronic 0,3%) Chỉ định sử dụng cho người lớn. Điều trị cả những nơi nhỏ nhất trong khoang miệng và cho hiệu quả lâu dài.

ORAFLOGO® GEL, 10 ml

Thương hiệu: Oraflogo

Xuất xứ: Châu Âu

Công thức chứa 10 thành phần tự nhiên (Axit hyaluronic 0,3%)

Chỉ định sử dụng cho người lớn. Điều trị cả những nơi nhỏ nhất trong khoang miệng và cho hiệu quả lâu dài.

  •      Giảm đau tức thì một cách tự nhiên
  •      Chữa lành niêm mạc miệng hiệu quả
  •      Giải pháp cho tất cả các vấn đề trong khoang miệng

Hoạt động

Gel Oraflogo® không có tác dụng phụ hay chống chỉ định.

Gel Oraflogo®:

• Giảm đau, hình thành lớp bảo vệ giúp các mô tự lành

• Các chức năng với sự trợ giúp của các quá trình vật lý và hoạt động cục bộ

• Có thể làm giảm kích ứng do thức ăn cứng hoặc chất lỏng gây ra

• Cung cấp hydrat hóa màng nhầy của miệng

• Làm giảm kích ứng và giúp phục hồi toàn bộ mô

Liều lượng và cách dùng

Gel Oraflogo® dễ dàng sử dụng và thoa trực tiếp lên vùng cần điều trị. Thoa một lớp mỏng lên trên bề mặt niêm mạc miệng bị tổn thương tạo thành một lớp trong suốt. Nên sử dụng gel Oraflogo® càng sớm càng tốt, khi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của mô bị tổn thương.

Sử dụng gel Oraflogo® 3 lần mỗi ngày sau khi vệ sinh răng miệng (chải răng), trừ trường hợp được chỉ định đặc biệt. Rửa tay trước và sau khi sử dụng gel. Nặn một lượng nhỏ gel (đủ để che khu vực bị tổn thương) trên một đầu ngón tay sạch hoặc tăm bông và thoa nhẹ nhàng, trực tiếp vào khu vực cần điều trị. Tiếp tục sử dụng gel cho đến khi tình trạng được cải thiện toàn diện. Gel Oraflogo® có tính hút ẩm - liên kết với nước, do đó nên lau khô vùng cần điều trị  bằng tăm bông trước khi sử dụng để tạo sự thuận lợi cho tác dụng của gel Oraflogo®. Chúng tôi khuyên bạn nên bôi lại gel sau khi ăn hoặc uống ( không nên ăn bất kỳ chất lỏng hoặc thực phẩm nào trong 20 phút sau khi bôi gel).

THẬN TRỌNG:

Gel Oraflogo® chỉ dành cho sử dụng trong khoang miệng. Không được nuốt sản phẩm. Không sử dụng gel Oraflogo® nếu bị kích ứng hoặc quá mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc. Nếu bạn đang sử dụng gel Oraflogo® cho trẻ nhỏ, không bôi gel vào phần sau của lưỡi hoặc khu vực cổ họng. Gel Oraflogo® không tương tác với các sản phẩm thuốc khác. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Nếu thuốc dính vào mắt, rửa mắt thật kỹ với nước. Nếu các triệu chứng không được cải thiện hoặc tệ hơn, hãy liên hệ với bác sĩ, nha sĩ hoặc dược sĩ. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng gel Oraflogo®.